รถรับจ้างขนขยะ

รถรับจ้างขนขยะ

บริการ รถรับจ้างขนขยะ ของเก่า ของชำรุด เฟอร์นิเจอร์เก่า ที่นอนเก่า ของสะสมเก่าๆ ที่ไม่ได้ใช้แล้วไปทิ้ง ทั้งใน กรุงเทพ และ ต่างจังหวัด เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อ รับจ้างขนของทิ้ง ราคาถูก เป็นกันเอง สนใจใช้บริการ โทร. 087-423-4678 หรือ ทางไลน์ id: 0874234678 ติดต่อ คุณ อร ครับ

รับขนของทิ้ง ใน กรุงเทพ และ ต่างจังหวัด

หากวันนี้คุณมีของสะสมในบ้านเต็มไปหมด ไม่รู้จะจัดการยังไง เพราะของบางอย่างก็เก่า ชำรุด จนใช้ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้าเก่าชำรุด, ชั้นวางเก่าชำรุด ,ทีวีเก่าชำรุด, ตู้เย็นเก่าชำรุด ,โต๊ะเก้าอี้เก่าชำรุด , โซฟาเก่าชำรุด  และของที่ชำรุดใช้ไม่ได้อื่นๆ ครั้นจะเอามาทิ้งหน้าบ้าน เทศบาลก็ไม่ยอมขนไปทิ้งให้ เพราะของบางชิ้นก็ใหญ่ซะเหลือเกิน... วันนี้หากการ ขนของในบ้านไปทิ้ง มันเป็นเรื่องยาก เราสามารถช่วยท่านได้ครับ
รถรับจ้างขนขยะ


รับขนขยะไปทิ้ง

บริการ รับขนขยะไปทิ้ง ทั้งใน กรุงเทพ และ ต่างจังหวัด หากวันนี้ขยะในบ้านเริ่มเยอะ แต่ไม่รู้จะเอาไปทิ้งไหน ติดต่อเราได้เลยครับ โทร. 087-423-4678 หรือ ทางไลน์ id: 0874234678 ติดต่อ คุณ อร ครับ

พื้นที่ให้บริการ ขนขยะไปทิ้งในกรุงเทพ  ได้แก่...

เขตพระนคร,เขตดุสิต,เขตหนองจอก,เขตบางรัก,เขตบางเขน,เขตบางกะปิ,เขตปทุมวัน,เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย,เขตพระโขนง,เขตมีนบุรี,เขตลาดกระบัง,เขตยานนาวา,เขตสัมพันธวงศ์,เขตพญาไท,เขตธนบุรี,เขตบางกอกใหญ่,เขตห้วยขวาง,เขตคลองสาน,เขตตลิ่งชัน,เขตบางกอกน้อย,เขตบางขุนเทียน,เขตภาษีเจริญ,เขตหนองแขม,เขตราษฎร์บูรณะ,เขตบางพลัด,เขตดินแดง,เขตบึงกุ่ม,เขตสาทร,เขตบางซื่อ,เขตจตุจักร,เขตบางคอแหลม,เขตประเวศ,เขตคลองเตย,เขตสวนหลวง,เขตจอมทอง,เขตดอนเมือง,เขตราชเทวี,เขตลาดพร้าว,เขตวัฒนา,เขตบางแค,เขตหลักสี่,เขตสายไหม,เขตคันนายาว,เขตสะพานสูง,เขตวังทองหลาง,เขตคลองสามวา,เขตบางนา,เขตทวีวัฒนา,เขตทุ่งครุ,เขตบางบอน

#ติดต่อ ขนขยะของเก่าในบ้านไปทิ้ง โทร.087-423-4678 ติดต่อ "คุณ อร " ครับ

"ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่วางใจใช้บริการครับ"

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รับขนขยะไปทิ้ง